5 nguyên tắc vàng về thiết kế thi công nội thất của Time Việt

Nhu cầu làm đẹp nhà ở từ trước đến nay vẫn luôn là vấn đề rất được quan tâm của mỗi chủ nhà. Và dịch dụ thiết kế thi công nội thất từ đó cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thật uy tín, đáp ứng đủ các yêu cầu của chủ nhà lại là điều nhiều người băn khoăn. TIME VIỆT với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sẽ mang tới sự yên tâm cho khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng có quy mô

TIME VIỆT  tiền thân là nhà xưởng thi công nội thất với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, quy mô lớn với diện tích 600m² và 15 nhân công được đào tạo chuyên môn, với tay nghề cao. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhà xưởng đã trở thành nhà sản xuất nội thất module độc đáo, tiện ghi và thân thiện với người dùng. Với phương châm chữ “Tín” đặt nên hàng đầu nên nhà xưởng đã không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

time05 e1617855867248

Hàng hóa không qua khâu trung gian

Đây là một trong những thế mạnh của TIME VIỆT, cũng là lý do khiến công ty chúng tôi luôn có được sự hài lòng và ủng hộ của Qúy khách hàng gần xa.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Công ty TIME VIỆT đã xây dựng một quy trình thiết kế thi công nội thất vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp, gồm có 6 bước như sau:

Bước 1: Lập lệnh sản xuất

Căn cứ vào Hợp đồng, Bản vẽ, Biên bản khảo sát, Phòng kế hoạch kiểm tra các điều kiện cần có trước khi bắt đầu công việc như: việc tạm ứng, thanh toán, các bản vẽ… Và sau đó sẽ lập lệnh sản xuất và đưa xuống nhà xưởng

Bước 2: Thực hiện lệnh sản xuất

Giai đoạn này nhà xưởng sẽ bóc tách bản vẽ, kiểm tra nguyên vật liệu và chia công việc để tiến hành.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm thô

Sản phẩm thô sau khi hoàn thiện ban đầu ngay sau đó sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như có đúng như hình thức thiết kế hay không. Sản phẩm nào chưa đạt yêu cầu sẽ bị đánh dấu làm lại. Vì vậy khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng bên trong cũng như phần thẩm mỹ bên ngoài.

Bước 4: Sơn hoàn thiện

Tổ hoàn thiện sẽ tiến hành ráp bả và sơn theo đúng quy trình cho tới khi hoàn thiện. Quy trình sơn được giám sát kỹ lưỡng và sản phẩm sẽ được hong khô trước khi xuất xưởng.

Bước 5: kiểm tra thành phẩm

Sản phẩm hoàn thiện trước khi đóng gói sẽ được Bộ phận kế hoạch kiểm tra lại lần cuối về chất liệu, chủng loại, kích thước, mầu sắc, chất lượng bề mặt. Nếu đạt sẽ gắn Tem kiểm định  đạt tiêu chuẩn xuất xưởng và cho chuyển qua đóng gói.

Bước 6: đóng gói và giao hàng.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn chung (Toàn bộ bề mặt sản phẩm phải ñược phủ Nilon, các góc cạnh phải được lót bìa carton).

1 3

Các quy trình sản xuất thiết kế thi công nội thất căn hộ của TIME VIỆT được giám sát chặt chẽ với những chuyên gia có chuyên môn cao, đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm, tạo sự tin tưởng lớn đối với khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn

Hàng hóa nội thất của chúng tôi đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày xuất xưởng. Hơn nữa, khi khách hàng cần cải tạo sửa chữa lại kiến trúc nhà hay nội thất thì  sẽ nhận được gói ưu đãi đặc biệt từ Công ty.

Chữ tín đặt lên hàng đầu

Đối với TIME VIỆT chúng tôi, giữ chữ tín đối với khách hàng là quan trọng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình đem lại những sản phẩm hoàn thiện từ chi tiết nhỏ nhất và đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng. Với trên 10 năm phát triển bền vững, TIME VIỆT sẽ là đối tác hàng đầu của các bạn về thiết kế thi công nội thất.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TIME VIỆT

Địa chỉ:Xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Đồng Nhân, Hoài Đức, Hà Nội

Tư vấn: 097.527.5855

Email: kientructimeviet@gmail.com

0975275855